Bán Nhà Phố cạnh chợ Hưng Long Bình Chánh ngay cạnh Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

10
Vị trí: Ngay mặt tiền đường Vĩnh Phú 41, địa chỉ tại giao lộ Đoàn Nguyễn Tuấn và An Phú Tây nối dài.

– Diện tích toàn khu: 36 ha

– Mật độ xây dựng: 45%

– Loại hình: khu đô thị sinh thái – thương mại – dịch vụ – giải trí. Bao gồm nhiều tiện ích vược bậc , khu công viên giải trí, khu thương mại,trường học từ mẫu giáo cho tới cấp I,II,III , Bến thuyền Kayak, Sân thể thao đa năng, Sân bóng đá, Sân tập Golf, TTTM và bệnh viện quốc tế.

– Diện tích đa dạng: từ 5×15, 5×16, 5×20…

Chủ đầu tư dự án: Thắng Lợi Group.

– Ngân hàng cho vay 50%: HD Bank, TP Bank, lãi suất cực ưu đãi.

– The Sol City là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự,

nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo được nhu cầu gắn bó giữa các hộ dân cư thông qua những hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng.

– Với thiết kế chuẩn mực và không gian mở sáng tạo, khu đô thị The Sol City là sự kết hợp hài hòa của hai mặt cuộc sống – một năng động, một tĩnh lặng.

– Về Chính Sách bán hàng và PTTT của The Sol City thì ra làm sao

– Cách thức thanh toán linh hoạt:

+ Trả Góp 0% cho CĐT: Chỉ cần phải trả trước 30%. Số tiền còn lại CDT hỗ trợ trả góp lên tới 30 tháng mà không có lời suất.

+ Thanh toán nhanh: Đóng 1 lần 95% và nhận chiết khấu Cực Khủng từ CĐT.

+ Thanh toán linh hoạt qua NH: NH HD Bank và TP Bank hỗ trợ vay lên tới 55%, với nhiều chính sách ưu đãi như, ân hạn nợ gốc,…

+ Chiết khấu cực khủng từ CĐT: CĐT Thắng Lợi Group chiết khấu lên tới 15%, Và nhiều quà tặng Hấp Dẫn như, tặng vàng, chính sách mua sỉ, tặng gói trang trí trong nhà An Cường lên tới 200tr.

– Về Pháp Lí: The Sol City đã được phê duyệt Đồ Án 1/500, đã có biên bản nghiệm thu hạ tầng, cũng như sẵn sàng bàn giao sổ hồng từng nền cho khách hàng.

Và tụi em, đội ngũ CVKD Thắng Lợi Group sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ online cũng như hỗ trợ khách hàng có kênh đầu tư, định cư bền vững.

Quý khách có nhu yếu tham quan, đầu tư vui lòng liên hệ.