Cho thuê kho, nhà xưởng mới xây tiêu chuẩn trong KCN Tân Kim

28
Cho thuê kho, nhà xưởng mới xây tiêu chuẩn trong KCN Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

– Diện tích cho thuê từ 200m2 đến 10.000m2

– Kho, nhà xưởng mới xây, đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp. Trang bị đầy đủ các hệ thống điện ba pha, nước sạch, đèn chiếu sáng, PCCC đạt chuẩn, cấp thoát nước,… đáp ứng tốt các tiêu chí hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

– Hợp đồng cho thuê linh hoạt, phù hợp sản xuất kinh doanh nhiều ngành nghề (không kén ngành) hoặc kho chứa hàng, phân phối.

– Giao thông thuận lợi di chuyển đến các cảng hàng hóa lớn ở khu vực và kết nối với các tỉnh, thành phố như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền Tây

– Giá thuê: 5USD – 6USD/m2/tháng (bao gồm tất cả các loại chi phí phát sinh)

Liên hệ: 094 661 8676 – Tuấn Phong

_______________________________

Công ty Tuấn Phong Land chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo sở thích; cung cấp những dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc – thiết kế website và thuê mái kho – nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,… Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp:

+ Email: [email protected]

+ Website: tuanphongland.vn