Công ty Tuấn Phong cần cho thuê kho xưởng trong KCN Thuận Đạo mở rộng

11
Công ty Tuấn Phong cần cho thuê kho xưởng trong KCN Thuận Đạo mở rộng, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

– Tổng quy hoạch: 12.336m2, diện tích xây dựng: 7.398m2, đường nội bộ: 2.987m2, cây xanh: 1.951m2

+ Diện tích kho xưởng 7.185m2 (65m x 115m)

+ Các công trình phụ như văn phòng, nhà xe cho nhân viên, phòng bảo vệ, sân bãi rộng để đậu xe container. Văn phòng gắn liền với kho xưởng, tiện lợi cho việc hỗ trợ và quản lý.

– Kho, nhà xưởng mới xây được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp có hệ thống chống nóng, thông gió, chiếu sáng tự nhiên, kết cấu nền chịu tải tốt.

– Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như điện ba pha, trạm biến thế, trạm bơm và bể nước ngầm, hệ thống PCCC đã nghiệm thu, đèn điện chiếu sáng đầy đủ, cấp thoát nước mưa, nước thải.

– Thuận lợi kết nối với các đường giao thông chính: Quốc lộ 1A, đường cao tốc Trung Lương – TP.Hồ Chí Minh; kết nối với cảng biển, sân bay quốc tế quốc tế.

– Giá thuê: 4.5USD/m2/tháng

Liên hệ: 094 661 8676 – Tuấn Phong

_______________________________

Công ty Tuấn Phong Land chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các quận huyện trong TP.Hồ Chí Minh; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo nhu cầu; cung cấp những dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc – thiết kế website và thuê mái kho – nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,… Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp:

+ Email: [email protected]

+ Website: tuanphongland.vn