💥GARDEN RIVERSID.🎯Đất nền thủ thừa.

5
🌅TIỀM NĂNG HẠ TẦNG VÀ GIÁ TRỊ Bất Động Sản CỦA TỈNH LONG AN NÓI CHUNG – GARDEN RIVERSIDE NÓI RIÊNG.

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

🎇Hiện Long An đang đề xuất tự mình xây dựng con đường ven biển phía Tây đầu tiên tại Khu vực miền Tây Nam Bộ kết nối thẳng với Thành phố Hồ Chí Minh và phát triển thẳng qua phía Đông với Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai.

💵💵💵💵💵💵💵💵💰💰💰💰💰💰💰💰

⭐Trong thời kỳ từ năm 2021 đến Năm 2025 Trung Ương đầu tư 46.000 tỷ việt nam đồng cho hạ tầng ĐBSCL, triển khai mới hơn 300km đường cao tốc. Thì trong đó Long An đã được nhận tới 30.000 tỷ việt nam đồng để đầu tư 11 tuyến kết nối Long An – TP. HCM

💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥

Hạ tầng là một trong yếu tố trước tiên hàng đầu để phát triển kinh tế của khu vực nơi chung và các tỉnh nói riêng. Để toàn tỉnh miền Tây phát triển thì Long An là tỉnh đã đang và sẽ được chú trọng đầu tiên. Khi hạ tầng hoàn thiện kéo theo giá trị Bất Động Sản khu vực tăng mạnh mẽ.

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Với xu hướng phát triển dự án theo hạ tầng, hiện tại, những doanh nghiệp Bất động sản đang dịch chuyển sang Thủ Thừa – một huyện cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 45 phút di chuyển bằng xe máy.

🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

Thủ Thừa đã từng là thủ phủ sầm uất của miền Tây, là trung tâm trung chuyển giao thương giữa miền Tây và Thành phố Hồ Chí Minh một thời với hệ thống giao thông đường thủy qua kênh Thủ Thừa, sông Vàm Cỏ Đông, sông Vàm Cỏ Tây…

🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋

Các chuyên gia bất động sản nhận định: Với cơ sở vật chất hoàn thiện cùng sự đầu tư mạnh mẽ của chính quyền và nhiều tiềm lực chưa được khai thác, Thủ Thừa sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Long An trong khoảng thời gian tới.

📞Quan tâm tiềm hiểu chi tiết:

LH: 0982530114 MR TÂN