Mở bán dự án Vietuc Varea

223
Ngày 22/12 vừa qua, Thịnh Hưng Holdings chính thức mở bán dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An với quy mô hơn 20ha.

Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An với quy mô hơn 20ha.

Dự án gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Sau một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường, hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng một m2. Điểm nổi bật của dự án là có tiện ích nhạc nước, khu chợ đêm đầu tiên tại Long An nên thu hút khách hàng mua nền đất tại đây.

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Tổng giám đốc Thịnh Hưng Holdings, hiện dự án đã được duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, thi công hạ tầng cơ bản, đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng. Dự kiến 3 tháng nữa dự án sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng.

Ông Huỳnh Minh Thắng đánh giá hiện thị trường bất động sản ven TP.HCM đang có cơ hội tốt để tăng trưởng do quỹ đất còn nhiều, mức giá chưa lên đến đỉnh. Tại các dự án, doanh nghiệp phát triển nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ được cư dân địa phương.

"Đây là điểm nổi bật để thu hút chính khách hàng là cư dân tại địa phương và các nhà đầu tư khắp nơi đổ về", ông Thắng nói.