Những giá trị hiếm hoi mà new city mang lại

17
NHỮNG GIÁ TRỊ TẠO NÊN SỰ QUÝ HIẾM CỦA NHƠN HỘI NEW CITY

Với khát vọng phát triển một sản phẩm bất động sản mang giá trị độc bản, chủ đầu tư Danh Khôi đã kiến tạo Nhơn Hội New City, một dự án đầy triển vọng, hội tụ các tiêu chuẩn “quý hiếm” cho cộng đồng cư dân tương lai.

– Quý ở vị trí độc tôn: Tọa lạc tại nơi đắc địa bậc nhất Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, một mặt của dự án là mặt tiền quốc lộ 19B, một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co.

– Quý ở tầm nhìn ấn tượng: 8 hướng kết nối độc đáo với sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và Biển Đông.

💎 Quý ở pháp lý hoàn chỉnh: Là một trong số rất ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có quyền sở hữu lâu dài và sổ đỏ từng nền.

– Quý ở trải nghiệm toàn diện: Tổ hợp tiện ích nội – ngoại khu đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của cư dân và du khách.

– Quý ở tiềm năng sinh lợi lâu dài: Quỹ đất đang dần hạn hẹp khiến những dự án có khả năng khai thác du lịch lớn như Nhơn Hội New City đã khó tìm nay lại càng hiếm hoi, mở ra cơ hội sở hữu một nguồn thu bền vững cho các nhà đầu tư.

Quy tụ những giá trị quý hiếm với mức giá chỉ từ 2 tỷ 390 triệu, đất nền Nhơn Hội New City chính là một tài sản khan hiếm với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

————————

NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI

🏛 Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi

📍 Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

📞 Hotline: 0911 000 170