Sang nhượng 1,4ha Nhà Vườn mô hình Farmstay miệt vườn Nam Bộ

1
Chủ cần chuyển nhượng lại 1,4ha NHÀ VƯỜN DẠNG FARMSTAY.

Ở NHỰT CHÁNH BẾN LỨC. Cách Bến Xe Chợ Lớn khoảng 30km

Thiếu nhân lực hỗ trợ, vừa xoay sở 6 mẫu vườn khác nữa, dịch giã, nhiều nhân công xin nghỉ về quê nên chủ lo không xuể. Vì vậy cần chuyển nhượng lại mô hình nhà vườn, ao, vườn cây ăn quả đang còn dở dang ý tưởng cho 1 farmstay.

Ý tưởng:

↪ Nằm trong đới khí hậu gió mùa, nhiệt đới, vị trí đất được Mẹ Thiên Nhiên ưu ái, ý tưởng là những thửa vườn farmstay cây trái, hoa quả, rau củ nhiệt đới mang đậm chất Nam Bộ miền đồng bằng sông Cửu Long.

↪ dựa trên vườn thanh long có sẵn, chỉ bỏ thêm công chăm sóc, đã đào ao, cần thêm vài không gian cho các loại bí, đậu, khổ hoa, mướp, cải ngọt, cải thìa, …

↪Tiếp đến là dựng các căn nhà lá hoặc tận dụng các thùng container không dùng nữa làm các mái nhà trong khu vườn, không phá vỡ khung cảnh thiên nhiên, liền lạc mảnh ghép của chuỗi hệ sinh thái.

↪ Tiếp theo là đón khách đến #farmstay, khách vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể nhúng tay vào làm một số công việc nhà nông. Trải nghiệm: biết trân quý từng bó rau, từng quả bí, cọng cải mà phải tốn rất nhiều sức lao động mới có được. Nơi không chỉ đơn thuần đến để #check_in.

↪Đối tượng hướng đến : người có lòng yêu thiên nhiên.

》 Hiện tại hạ tầng đã sẵn sàng, lót gạch sạch sẽ, đã rào lưới kiên cố hết trọn vẹn (hình ảnh thực tế), vườn thanh long, ao đào sẵn.

》 Sổ hồng riêng, sẵn sàng, loại đất: Đất lúa

》Cách ủy ban Nhựt Chánh 500m, đầy đủ trường học các cấp

》 Khu vực cư dân đông, giữa rừng thanh long

》 Cách QL1A : 1km. Cách cầu #Bến_Lức 5km

Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An

Luôn ước mơ tìm người đầu tư có cùng chí hướng chuyển giao ý tưởng đã lên mẫu thiết kế, cộng thêm ý tưởng của người đầu tư nữa thì 1,4 ha đất này sẽ vô cùng hoàn hảo.

Giá chuyển nhượng lại chỉ 1,6 triệu/mv, sang nhượng toàn bộ 1,4ha, không bán lẻ.

MsLinh 0902790266 gặp trực tiếp xem đất và trao đổi thêm.

Lưu ý: hình ảnh minh họa kèm bài viết có đặc thù gợi mở ý tưởng.